Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện
Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện
Rating 8.0
Xem Phim

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện

Tên khác: Rogue One: A Star Wars Story
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gareth Edwards Diễn viên: Felicity Jones, Diego Luna, Ben Mendelsohn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện

Phim Rogue One: A Star Wars Story: là phần ngoại truyện của Chiến tranh giữa các vì sao, kể lại những sự kiện xảy ra ngay trước phần bốn Star Wars: Episode IV - A New Hope (1977). Trailer hé lộ một phần kế hoạch khi nhóm quân Kháng chiến đánh cắp được tấm bản đồ xây dựng thứ vũ khí hủy diệt Death Star (một trạm không gian bọc thép với sức mạnh đủ để phá hủy cả một hành tinh) của Đế chế Thiên hà nhằm mục đích mang lại hòa bình cho vũ trụ.

Bình luận