Ngôi Nhà Chết Chóc
Ngôi Nhà Chết Chóc
Rating 8.0
Xem Phim

Ngôi Nhà Chết Chóc

Tên khác: Unspoken
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 95 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sheldon Wilson Diễn viên: Fulvio Cecere, Jodelle Ferland, Matt Bellefleur, Neal McDonough, Sunny Suljic Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ngôi Nhà Chết Chóc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngôi Nhà Chết Chóc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngôi Nhà Chết Chóc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngôi Nhà Chết Chóc

Ngôi Nhà Chết Chóc - Unspoken là bộ phim xoay quanh những sự kiện kỳ lạ diễn ra tại một ngôi nhà bí ẩn nằm sâu trong rừng. 17 năm sau một vụ mất tích không thể lý giải của gia đình Anderson, người mẹ độc thân Ruby cùng đứa con trai câm Adrian đã chuyển đến sống tại ngôi nhà này. Angela - một cô gái dù biết bí mật kinh hoàng của ngôi nhà nhưng vẫn nhận công việc trông nom cậu bé Adrian. Chính sự xuất hiện của những người chủ mới đã làm sống dậy những gì tăm tối và đáng sợ nhất tại đây. Hàng loạt vụ án mạng bí ẩn xảy ra, khiến cảnh sát cũng phải vào cuộc.

Bình luận