Ngôi Nhà Phố Quỷ
Ngôi Nhà Phố Quỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Ngôi Nhà Phố Quỷ

Tên khác: From A House On Willow Street
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dimitri Bajlanis, Zelmia Bezuidenhout, Carlyn Burchell, Nicole De Klerk, Monica Ann Fourie Diễn viên: Alastair Orr Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngôi Nhà Phố Quỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngôi Nhà Phố Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngôi Nhà Phố Quỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngôi Nhà Phố Quỷ

Ngôi Nhà Phố Quỷ, From A House On Willow Street với kế hoạch được lên trong vòng sáu tuần, Hazel, Ade, James và Mark lập kế hoạch bắt cóc Katherine, con gái của một đại lý đồ nữ trang. Khi họ đột nhập vào nhà của gia đình trên phố Willow, Ade nhìn thấy những biểu tượng ăn mặc trên tủ quần áo của cô ấy. Họ đưa Katherine vào xe tải và mang cô đến một cơ sở bị bỏ rơi. Họ kết nối Katherine trong tầng hầm và băng video của cô ấy. Họ gửi video cho gia đình và sau đó gọi điện cho bố để đòi tiền chuộc.

Bình luận