Ngọn Đuốc Của Quỷ
Ngọn Đuốc Của Quỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Ngọn Đuốc Của Quỷ

Tên khác: Touch of Evil
Status: completed Năm phát hành: 1958 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Orson Welles Diễn viên: Charlton Heston, Janet Leigh, Orson Welles, Joseph Calleia, Akim Tamiroff Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngọn Đuốc Của Quỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngọn Đuốc Của Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngọn Đuốc Của Quỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngọn Đuốc Của Quỷ

Khi một quả bom xe phát nổ ở phía Mỹ của biên giới Hoa Kỳ/Mexico, đặc vụ thực thi ma túy Mexico Miguel Vargas bắt đầu cuộc điều tra của mình, cùng với đại úy cảnh sát Mỹ Hank Quinlan. Khi Vargas bắt đầu nghi ngờ rằng Quinlan và đối tác mờ ám của anh ta, Menzies, đang ngụy tạo bằng chứng để gài bẫy một người đàn ông vô tội, cuộc điều tra của anh ta về hành vi tham nhũng có thể xảy ra của họ nhanh chóng khiến anh ta và cô dâu mới của anh ta, Susie, gặp nguy hiểm.

Bình luận