Người Đẹp Trốn Chạy
 Người Đẹp Trốn Chạy
Rating 8.0
Xem Phim

Người Đẹp Trốn Chạy

Tên khác: 兇手還未睡
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 86 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Herman Yau Diễn viên: Gordon Lam, Andy Hui, Janice Man, Jacky Cai, Wilfred Lau Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đẹp Trốn Chạy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đẹp Trốn Chạy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đẹp Trốn Chạy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đẹp Trốn Chạy

Jasmine xinh đẹp nhưng ngây thơ đã suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân sắp đặt của mình với anh chàng độc thân có tư cách nhất trong thị trấn vì cô đang yêu thầm thần đồng toán học yêu chó Fong. Một đêm nọ, cô bị tấn công trên đường về nhà. Cô tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong một căn phòng và bị trói trần truồng trên giường. Cô ấy bị hãm hiếp nhưng đã trốn thoát được, và điều này dẫn đến kết cục giết người.

Bình luận