Người Đẹp và Thủy Quái
Người Đẹp và Thủy Quái
Rating 8.0
Xem Phim

Người Đẹp và Thủy Quái

Tên khác: The Shape of Water
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Canada, Mexico Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đẹp và Thủy Quái có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đẹp và Thủy Quái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đẹp và Thủy Quái trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đẹp và Thủy Quái

Từ chính người kể chuyện, Guillermo del Toro có hình dạng của nước, một bộ truyện ngụ ngôn khác trên nền của thời kỳ Chiến tranh Lạnh America America năm 1962. Trong phòng thí nghiệm chính phủ bảo vệ cao ẩn, nơi cô làm việc, Elisa cô đơn (Sally Hawkins) bị mắc kẹt trong một cuộc sống của sự cô lập. Cuộc sống của Elisa được thay đổi mãi mãi khi cô và đồng nghiệp Zelda (Octavia Spencer) khám phá một thí nghiệm rao vặt bí mật. Làm tròn các diễn viên là Michael Shannon, Richard Jenkins, Michael Stuhlbarg và Doug Jones.

Bình luận