Người Đứng Đầu Joaquín Murrieta

Người Đứng Đầu Joaquín Murrieta

Tên khác: The Head of Joaquín Murrieta
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Mexico Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Becky Zhu Wu, Juan Manuel Bernal, Alejandro Speitzer, Steve Wilcox, Yoshira Escárrega, Emiliano Zurita Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đứng Đầu Joaquín Murrieta có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đứng Đầu Joaquín Murrieta vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đứng Đầu Joaquín Murrieta trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đứng Đầu Joaquín Murrieta

Lòng tham chiếm lấy California vì cơn sốt vàng. Nó làm cho mọi người khao khát của cải và đất đai. Ở đó, tại biên giới mới được vẽ ra giữa Mexico và Hoa Kỳ, một cuộc chiến vô luật pháp để giành quyền kiểm soát, được thúc đẩy bởi sự tức giận và tư tưởng bài ngoại của cuộc chiến trong quá khứ, được dẫn dắt bởi một nhóm người nhập cư, những người đã hợp lực để tạo ra huyền thoại về Robin Hood Latinh: Joaquin Murrieta.

Bình luận