Người Nhân Bản

Người Nhân Bản

Tên khác: Seobok
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 114 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Yong Joo Diễn viên: Gong Yoo, Park Bo Gum, Jo Woo Jin, Jang Young Nam, Na Gwang Hoon, Jung Mi Nam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Nhân Bản có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Nhân Bản vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Nhân Bản trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Nhân Bản

Người Nhân Bản kể về Ki-hun – một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ Cơ quan Tình báo. Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok, một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen. Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ, khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán. Ki-hun sẽ vượt qua tất cả những hiểm nguy đang chực chờ phía trước, hay Seobok cuối cùng sẽ rơi vào tay kẻ muốn chiếm đoạt vận mệnh của toàn nhân loại?

Bình luận