Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện

Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện

Tên khác: Spider-Man: Across the Spider-Verse
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 140 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Joaquim Dos Santos, Justin K. Thompson Diễn viên: Shameik Moore, Hailee Steinfeld, Jake Johnson, Oscar Isaac, Issa Rae, Daniel Kaluuya, Karan Soni, Jason Schwartzman, Brian Tyree Henry, Luna Lauren Velez Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện

Miles Morales tái xuất trong phần tiếp theo của bom tấn hoạt hình từng đoạt giải Oscar - Spider-Man: Across the Spider-Verse. Sau khi gặp lại Gwen Stacy, chàng Spider-Man thân thiện đến từ Brooklyn phải du hành qua đa vũ trụ và gặp một nhóm Người Nhện chịu trách nhiệm bảo vệ các thế giới song song. Nhưng khi nhóm siêu anh hùng xung đột về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles buộc phải đọ sức với các Người Nhện khác và phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người hùng để có thể cứu những người cậu yêu thương nhất.

Bình luận