Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore
Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore
Rating 8.0
Xem Phim

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore

Tên khác: Iron Man: Rise of Technovore
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 88 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hiroshi Hamazaki Diễn viên: Tesshou Genda, Keiji Fujiwara, Miyu Irino, Hiroe Oka, Hiroki Yasumoto Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore

Iron Man: Rise of Technovore(Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore) là một trong nhưng bộ phim hoạt hình về người sắt được chuyển thể từ comic. Lần này, thiên tài công nghệ trẻ và điên Ezekiel Stane đã phát triển một bộ áo giáp kỹ thuật hữu cơ mới mà dường như vượt trội hơn hẳn Iron Man. Khi Stane giải phóng một cuộc tấn công khủng bố trong thời gian ra mắt của Tony. Lần này Iron Man sẽ phải chống lại Ezekiel Stane, kẻ có bộ giáp công nghệ sinh học vượt trội so với công nghệ của Iron Man. Kẻ đã gài bẫy làm cho Iron Man phải chịu trách nhiệm về một vụ khủng bố và bị S.H.I.E.L.D. truy đuổi.

Bình luận