Người Thầy Y Đức
Người Thầy Y Đức
Rating 8.0
Xem Phim

Người Thầy Y Đức

Tên khác: Dr. Romantic
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 1H47S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 21 Đạo diễn: Liu Ren Zhi Diễn viên: Han Suk Gyu, Yoo Yeon-seok, Hyun-jin Seo Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Người Thầy Y Đức có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Thầy Y Đức vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Thầy Y Đức trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Thầy Y Đức

Người Thầy Y Đức là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được giới phê bình đánh giá cao, đồng thời rất thành công về mặt thương mại với sự tham gia của Yoo Yeon Seok và Seo Hyn Jin. Kang Dong Joo là một bác sĩ có khát khao trở thành người vượt trội nhất, và Yoo Seo Jung là một nữ bác sĩ nỗ lực không ngừng để được mọi người công nhận. Họ không có điểm chung nào trước đó cho đến khi cả hai gặp được vị bác sĩ tài ba nhưng kỳ quặc, Kim Sa Bu. Từ đó hai người bắt đầu hiểu ý nghĩa thực sự của cuộc sống và tình yêu.

Bình luận