Nữ Hoàng Châu Phi
Nữ Hoàng Châu Phi
Rating 8.0
Xem Phim

Nữ Hoàng Châu Phi

Tên khác: The African Queen
Status: completed Năm phát hành: 1952 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Huston Diễn viên: Humphrey Bogart, Katharine Hepburn, Robert Morley, Peter Bull, Theodore Bikel Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nữ Hoàng Châu Phi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ Hoàng Châu Phi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ Hoàng Châu Phi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ Hoàng Châu Phi

Làng Kungdu vùng Đông Phi – một nơi hẻo lánh, biệt lập với thế giới bên ngoài - nơi mà hai anh em vị linh mục Samuel (Robert Morley) và Rose Sayer (Katherine Hepburn) nhận sứ mệnh của Chúa giao phó, khai sáng văn minh cho người dân bản địa. Tháng 8 năm 1914, chiến tranh đã nổ ra ở Châu Âu và sau đó lan sang những vùng thuộc địa mà Kungdu không nằm ngoại lệ. Quân đội Đức đã đến chiếm đóng vùng Đông Bắc Phi, họ bắt bớ bắn giết và gom dân vào các trại tập trung.

Bình luận