Người Tình Vampire
Người Tình Vampire
Rating 8.0
Xem Phim

Người Tình Vampire

Tên khác: Diabolik Lovers II: More,Blood, Diabolik Lovers 2nd Season, Diabolik Lovers Second Season
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 13 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Tình Vampire có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Tình Vampire vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Tình Vampire trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Tình Vampire

Yui đã dần quen với cuộc sống ban đêm tại dinh thự của gia tộc Sakamaki. Trong một lần cùng anh em Sakamaki đến trường, xe của họ bị tấn công, tất nhiên vì đều là vampire nên mọi người đều thoát khỏi tai nạn an toàn, Yui cũng được Ayato cứu thoát. Sau tai nạn, hằng ngày, Yui đều mơ thấy mình ở một không gian trắng xóa, nơi đó chỉ có một cây táo, và có tiếng ai đó đang gọi "Eve". Không thể đi vào giấc ngủ, Yui ra vườn đi dạo thì bị anh em nhà Mukami bắt cóc. Từ đó cô trở thành bình máu cho anh em Mukami thực hiện kế hoạch quá táo của Adam. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, tại sao mình là "Eve" thì ngày nguyệt thực đặc biệt đến. Anh em nhà Sakamaki và Mukami đều bị đàn sói kì lạ tấn công! Mục đích của đàn sói là gì? Hai kẻ thao túng đằng sau là ai?

Bình luận