Khi Yêu
Khi Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Khi Yêu

Tên khác: Heavenly Forest
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 116 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Takehiko Shinjo Diễn viên: Hiroshi Tamaki, Aoi Miyazaki, Meisa Kuroki, Munetaka Aoki, Keisuke Koide Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khi Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Yêu

Câu chuyện bắt đầu với Makoto Segawa, sinh viên năm nhất trường đại học Meikei. Vào ngày làm lễ khai giảng đại học, Makoto gặp một cô gái có khuôn mặt tươi tắn, kỳ quặc tên là Shizuru. Makoto có một mặc cảm khiến anh ấy ngại tiếp xúc với người khác, nhưng cô ấy đã thành công trong việc khiến anh ấy cởi mở với cô ấy một cách tự nhiên. Tất cả những gì Shizuru muốn là được ở bên Makoto, vì vậy cô ấy cũng cầm theo một chiếc máy ảnh. Cả hai dành cả ngày cùng nhau chụp ảnh trong khu rừng phía sau khuôn viên trường. Tuy nhiên, Makoto lại có tình cảm với một học sinh khác tên Miyuki. Shizuru quyết định rằng nếu Makoto thích Miyuki, cô ấy cũng muốn thích cô ấy. Cô ấy muốn thích mọi thứ mà anh ấy làm. Một ngày nọ, cô ấy nói với Makoto rằng cô ấy muốn chụp một bức ảnh họ hôn nhau trong rừng để làm quà cho 'sinh nhật của cô ấy'. Anh ấy bắt buộc vì lợi ích của cô ấy, và họ hôn nhau trong rừng.

Bình luận