Người Trông Trẻ
Người Trông Trẻ
Rating 8.0
Xem Phim

Người Trông Trẻ

Tên khác: Babysitter
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 72 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Morgan Krantz Diễn viên: Max Burkholder, Daniele Watts, Valerie Azlynn, Amy Landecker, Kitty Pryde, Lesley Ann Warren Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Trông Trẻ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Trông Trẻ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Trông Trẻ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Trông Trẻ

Ray - một thiếu niên luôn sống với thái độ sống bất cần, là con tốt trong vụ li hôn triệu Đô của mẹ cậu, một nữ diễn viên quen với lối sống xa hoa phù phiếm, nhưng hiện nó đang bị đe dọa và phụ thuộc tất cả vào quyết định của Ray. Kế hoạch của người mẹ mưu mô bị đảo lộn khi sự xuất hiện của cô gái giữ trẻ mới được thuê chiếm được tình cảm của Ray. Một âm mưu khác ngầm được tiến hành. Đâu là cái kết cho người mẹ và đôi tình nhân trẻ???

Bình luận