Người Yêu Dấu (Phần 2)
Người Yêu Dấu (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Người Yêu Dấu (Phần 2)

Tên khác: My Dearest (Season 2)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: ? Đạo diễn: Kim Sung-yong Diễn viên: Namkoong Min, Ahn Eun-jin, Lee Hak-ju, Lee Da-in, Kim Yoon-woo, Ji Seung-hyun, Park Jeong-yeon, Kwon So-hyun, Park Kang-sup, Choi Moo-sung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Yêu Dấu (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Yêu Dấu (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Yêu Dấu (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Yêu Dấu (Phần 2)

Người Yêu Dấu - My Dearest diễn ra trong triều đại Joseon, kể về câu chuyện của Lee Jang Hyun - người đàn ông bí ẩn đột nhiên xuất hiện tại làng Neunggeun. Sau khi trải qua những biến cố lớn, Jang Hyun từng tuyên bố sẽ không kết hôn, thế nhưng, tại Neunggeun, anh lại bị thu hút mạnh mẽ bởi Yoo Gil Chae. Là con gái thứ 2 trong một gia đình quý tộc, Gil Chae nhận được sự giáo dục tốt, song cô luôn tự cho bản thân là trung tâm của thế giới và tin rằng tình yêu của tất cả đàn ông trên đời cũng là của mình. Những suy nghĩ của cô dần thay đổi và trưởng thành hơn trải qua sự khốc liệt của thời chiến cũng như tình yêu với Jang Hyun.

Bình luận