Ngưu Ma Vương Trở Lại
Ngưu Ma Vương Trở Lại
Rating 8.0
Xem Phim

Ngưu Ma Vương Trở Lại

Tên khác: Bull Demon King Rise Again
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 88 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: 王輝 Diễn viên: Phàn Thiếu Hoàng, Muyun Li, Zeng Chen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngưu Ma Vương Trở Lại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngưu Ma Vương Trở Lại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngưu Ma Vương Trở Lại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngưu Ma Vương Trở Lại

Vào thời cổ đại, Xi Vưu thủ lĩnh của Ma tộc, kiêu ngạo ngạo mạn, gây ra hỗn loạn thiên giới, nhưng cuối cùng cũng bị đánh trở lại hình dạng ban đầu. Không ngờ vài năm sau, bản tính yêu quái và trí nhớ của Xi Vưu bị đánh thức, Xi Vưu một mình đến Côn Lôn tìm cách giải quyết, trên đường đi gặp Diệp Tiêu Tiêu. Hai người này cùng nhau vượt qua khó khăn nguy hiểm, và tình yêu của họ từ từ nảy nở. Xi Vực liên tục lang thang giữa thiện và ác. Điều này gần như gây ra sự tàn phá, nhưng cuối cùng, cái ác không thể đàn áp cái thiện. Những âm mưu xung quanh cậu ấy từ thời xa xưa đã được hóa giải.

Bình luận