Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian
Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian
Rating 8.0
Xem Phim

Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Tên khác: Falling Before Fireworks
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 23 Đạo diễn: Lương Quốc Quan Diễn viên: Lộ Dương Dương, Trần Tâm Hải, Nam Sinh, Triệu Chấn Đình, Cơ Hào Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian (Falling Before Fireworks) xoay quanh cô nàng nhân viên bị áp đặt bởi công việc, xinh đẹp và năng động, với thành tích làm việc xuất sắc, sống cuộc sống "bình thường" theo đuổi xe hơi, căn hộ và tiền bạc. Để thu hồi một khoản vay không tốt, cô đã gặp gỡ lần đầu với nghệ nhân truyền thống Jing Chen. Một người là một nhân viên văn phòng bị áp lực bởi nhiệm vụ thu nợ, một người không có xe hơi, căn hộ và tiền bạc, nhưng sống ở nông thôn, được bao quanh bởi núi non và sông xanh lạnh. Hai người không hợp nhau, họ đối đầu nhau như một cặp oan gia khó hiểu. Vào ngày đông chí, sinh nhật thứ 28, cô cảm thấy bị bỏ rơi bởi bố mẹ và cô đơn bởi đồng nghiệp. Cô đến khu vườn Sự Viên, với một cốc rượu ngọt đông chí của Jing Chen, cô nghĩ rằng đó là sự ấm áp duy nhất trong sinh nhật của mình, dưới sự xúc động, cô đã đề nghị kết hôn. Jing Chen cũng đồng ý với yêu cầu của cô tuy nhiên, hôn nhân chỉ là khởi đầu.

Bình luận