Nhất Đen Nhì Đỏ 5 - Song Thiên Tranh Bịp
Nhất Đen Nhì Đỏ 5 - Song Thiên Tranh Bịp
Rating 8.0
Xem Phim

Nhất Đen Nhì Đỏ 5 - Song Thiên Tranh Bịp

Tên khác: Who's The Winner 5
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Singapore Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Từ Chính Khang Diễn viên: Lý Nam Tinh, Trịnh Huệ Ngọc, Huỳnh Lỗi, Giả Tịnh Văn, Thẩm Hiểu Hải, Phan Hồng Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Nhất Đen Nhì Đỏ 5 - Song Thiên Tranh Bịp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nhất Đen Nhì Đỏ 5 - Song Thiên Tranh Bịp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhất Đen Nhì Đỏ 5 - Song Thiên Tranh Bịp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhất Đen Nhì Đỏ 5 - Song Thiên Tranh Bịp

Phần 5 xoay quanh mối thâm thù giữa hai nhà họ Ngôn Khôn và Long Đình Quang, khi mà họ cùng nhau đấu một ván sinh tử để giành lấy đảo San Hô, kết quả là nhà họ Long đã thắng trong ván bài này trong khi nhà họ Ngôn phải trốn đi để bảo toàn mạng sống. Rồi quá khứ tưởng đã đi vào quên lãng. Tuy nhiên, thật trớ trêu khi con trai nhà họ Ngôn là Ngôn Phi và con gái nhà họ Long là Kỳ Phương đã gặp gỡ và yêu nhau.

Bình luận