Nhón Chân Để Đến Gần Người
Nhón Chân Để Đến Gần Người
Rating 8.0
Xem Phim

Nhón Chân Để Đến Gần Người

Tên khác: Just Dance
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Đinh Nhất Nhất, Lưu Dục Hàm, Đàm Vịnh Văn, Tạ Hân Hoa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhón Chân Để Đến Gần Người có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nhón Chân Để Đến Gần Người vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhón Chân Để Đến Gần Người trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhón Chân Để Đến Gần Người

Học viện múa Hải Thành, một trường múa ba lê hàng đầu trong khu vực, xoay quanh giấc mơ khiêu vũ ba lê của các chàng trai và cô gái. Shi Xiao Chun, đến Haiwu với sự chúc phúc từ cha và quê hương, và đã gây ấn tượng với các giáo viên bằng "tứ đại tuyệt sắc". Kết quả là cô đã được nhận vào trường thành công. Trong quá trình luyện tập khiêu vũ và theo đuổi ước mơ, Xiao Chun đã gặp được Ling Chen lạnh lùng và đẹp trai, "công chúa múa ba lê" Yu Man Man, cũng như các đối thủ và bạn bè, và với sự giúp đỡ của các giáo viên, cô đã làm việc chăm chỉ cùng mọi người để đối mặt với những khó khăn. thử nghiệm cuối cùng của các cuộc thi múa ba lê quốc tế.

Bình luận