Nói Anh Biết Nơi Đâu Có Cầu Vồng
Nói Anh Biết Nơi Đâu Có Cầu Vồng
Rating 8.0
Xem Phim

Nói Anh Biết Nơi Đâu Có Cầu Vồng

Tên khác: Rainbow Town
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 32:53 Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 31 tập Đạo diễn: Yin Yue, Xu Qinkai Diễn viên: Li Haina, Hou Dong, Zhao Yian, Zhu Hanyi, Feng Zao, Sheng Wei Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nói Anh Biết Nơi Đâu Có Cầu Vồng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nói Anh Biết Nơi Đâu Có Cầu Vồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nói Anh Biết Nơi Đâu Có Cầu Vồng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nói Anh Biết Nơi Đâu Có Cầu Vồng

Lin Qiaoqiao (do aom đóng), người bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cái chết của người thân, đến Rainbow Town để chữa lành linh hồn, và gặp Yu Jue (do Hou Dong đóng), con trai của thị trưởng, Li Simin, con trai. của hiệu trưởng, và những người khác. Tài nguyên suối nước nóng, và nuôi dưỡng biển hoa để biến đổi và trôi dạt, và cuối cùng thu hoạch câu chuyện tình yêu.

Bình luận