Norman & Giác Quan Thứ 6
Norman & Giác Quan Thứ 6
Rating 8.0
Xem Phim

Norman & Giác Quan Thứ 6

Tên khác: ParaNorman
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Norman & Giác Quan Thứ 6 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Norman & Giác Quan Thứ 6 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Norman & Giác Quan Thứ 6 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Norman & Giác Quan Thứ 6

Tại thị trấn vui tươi rỗng , Norman Babcock là một cậu bé có thể nói chuyện với người chết , nhưng không ai bên cạnh người bạn mới lập dị của mình, Neil , tin rằng khả năng của mình là có thật. Một ngày nọ, chú lập dị xa lánh của Norman nói với anh về một nghi lễ thường niên quan trọng anh ta phải mất đến bảo vệ thị trấn từ một dàn diễn viên nguyền rủa bởi một phù thủy nó lên án thế kỷ trước . Cuối cùng, Norman quyết định hợp tác , nhưng mọi thứ không đi theo kế hoạch. Bây giờ, một cơn bão kỳ diệu của phù thủy đe dọa vui tươi rỗng như sự gia tăng chết nguyền rủa . Cùng với bạn đồng hành mới bất ngờ, Norman phải đấu tranh để cứu thị trấn của mình, chỉ để khám phá sự thật khủng khiếp của lời nguyền. Với cái nhìn sâu sắc rằng , Norman phải giải quyết cuộc khủng hoảng cho tốt như duy nhất mà anh có thể.

Bình luận