Nữ chiến binh quả cảm
Nữ chiến binh quả cảm
Rating 8.0
Xem Phim

Nữ chiến binh quả cảm

Tên khác: G.I. Jane
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 125 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ridley Scott Diễn viên: Demi Moore, Viggo Mortensen, Anne Bancroft, Jason Beghe, Daniel von Bargen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nữ chiến binh quả cảm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ chiến binh quả cảm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ chiến binh quả cảm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ chiến binh quả cảm

Để đối phó với áp lực chính trị từ Thượng nghị sĩ Lillian DeHaven, Hải quân Hoa Kỳ bắt đầu một chương trình cho phép sự hội nhập cuối cùng của phụ nữ vào các dịch vụ của mình. Chương trình bắt đầu với một ứng cử viên thử nghiệm duy nhất, Trung úy Jordan O'Neil, người được chọn đặc biệt vì sự nữ tính của cô ấy. O'Neil tham gia chương trình đào tạo khắc nghiệt dưới sự chỉ huy của Master Chief John James Urgayle, người đã đẩy O'Neil một cách bất công cho đến khi quyết tâm của cô giành được sự tôn trọng của anh ta.

Bình luận