Nữ sát nhân cuồng loạn Shrew's Nest
Nữ sát nhân cuồng loạn Shrew's Nest
Rating 8.0
Xem Phim

Nữ sát nhân cuồng loạn Shrew's Nest

Tên khác: Shrew's Nest
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 91 Phút Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Juanfer Andrés, Esteban Roel Diễn viên: Macarena Gómez, Nadia de Santiago, Hugo Silva, Luis Tosar, Gracia Olayo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nữ sát nhân cuồng loạn Shrew's Nest có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ sát nhân cuồng loạn Shrew's Nest vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ sát nhân cuồng loạn Shrew's Nest trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ sát nhân cuồng loạn Shrew's Nest

Tây Ban Nha, những năm 1950. Chứng sợ khoảng trống của Montse khiến cô bị nhốt trong một căn hộ nham hiểm ở Madrid và mối liên hệ duy nhất của cô với thực tại là đứa em gái mà cô đã đánh mất tuổi thơ để nuôi nấng. Nhưng một ngày nọ, một người hàng xóm trẻ tuổi liều lĩnh, Carlos, ngã xuống cầu thang và lết đến cửa nhà họ. Ai đó đã vào tổ chuột chù... có lẽ anh ta sẽ không bao giờ rời đi.

Bình luận