Nước Cờ Đi Vào Tim Em

Nước Cờ Đi Vào Tim Em

Tên khác: GO Into Your Heart
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 41 Tập Đạo diễn: Cúc Giác Lượng Diễn viên: Lý Lan Địch, Ngưu Tuấn Phong, Hàn Cửu Nặc, Tần Thiên Vũ Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Nước Cờ Đi Vào Tim Em có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nước Cờ Đi Vào Tim Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nước Cờ Đi Vào Tim Em trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nước Cờ Đi Vào Tim Em

Thịnh Cảnh Sơ là một kỳ thủ cờ vây có tiếng trong giới, tuy nhiên đời tư của anh luôn là điều gây tò mò với báo chí. Một lần cứu nguy cho Cảnh Sơ trong một tình huống khó đỡ, phóng viên thực tập Trình Ý đã bị mọi người hiểu lầm là bạn gái của anh. Té nước theo mưa, cả hai đã dựng lên màn kịch yêu đương để qua mặt cánh nhà báo. Bắt đầu từ một lời nói dối, nhưng rồi họ đã phải lòng nhau lúc nào không hay.

Bình luận