On His Majesty's Secret Service
 On His Majesty's Secret Service
Rating 8.0
Xem Phim

On His Majesty's Secret Service

Tên khác: On His Majesty's Secret Service
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wong Jing Diễn viên: Louis Koo, Barbie Hsu, Fan Siu-wong, Sandra Ng Kwun-Yu, Yang Jiang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim On His Majesty's Secret Service có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống On His Majesty's Secret Service vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ On His Majesty's Secret Service trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim On His Majesty's Secret Service

Cổ Thiên Lạc đóng vai 009, hoặc được dịch theo nghĩa đen từ cách phát âm theo âm thanh của nó, double-O Dog. Anh ấy là một trong 12 Vệ sĩ Hoàng gia đặc biệt của một Hoàng đế đơn giản (Liu Yiwei), người đã đặt tên cho 12 cận vệ này theo Cung hoàng đạo Trung Quốc, do đó 9 được dịch thành Chó. Không giống như các đồng nghiệp của mình, Dog là một nhà khoa học và dựa khá nhiều vào bộ não và các thiết bị thần kỳ của mình để bảo vệ Bệ hạ khỏi những sát thủ ninja độc ác.

Bình luận