The Protector
The Protector
Rating 8.0
Xem Phim

The Protector

Tên khác: The Protector
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Prachya Pinkaew Diễn viên: Tony Jaa, Petchtai Wongkamlao, Bongkoj Khongmalai, Jin Xing, Nathan Jones Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Protector có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Protector vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Protector trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Protector

Tại Bangkok, cậu bé Kham được cha nuôi dưỡng trong rừng cùng những chú voi như một thành viên trong gia đình. Khi con voi già của mình và con Kern con bị bọn tội phạm đánh cắp, Kham phát hiện ra rằng những con vật đó đã được gửi đến Sidney. Anh ta đi đến Úc, nơi anh ta tìm thấy chú voi con trong một nhà hàng thuộc sở hữu của Madame Rose độc ác, thủ lĩnh của một tổ chức mafia Thái quốc tế. Với sự hỗ trợ của trung sĩ Thái Lan hiệu quả Mark, người đã tham gia vào một âm mưu, Kham chiến đấu để giải cứu con vật khỏi đám đông.

Bình luận