Vòng Quay Kẻ Thù
Vòng Quay Kẻ Thù
Rating 8.0
Xem Phim

Vòng Quay Kẻ Thù

Tên khác: Awol-72
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 82 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Luke Goss Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Vòng Quay Kẻ Thù có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vòng Quay Kẻ Thù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vòng Quay Kẻ Thù trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vòng Quay Kẻ Thù

Nội dung của phim Vòng Quay Kẻ Thù xoay quanh một sĩ quan quân đội tên là Conrad Miller (Luke Goss), hiện đang làm việc tại AWOL và bị buộc tội bán bí mật cho KGB trong thời chiến tranh lạnh. Khi Miller nhận ra mình đã bị đối thủ của mình là Myron (Bokeem Woodbine) theo dõi, Miller cũng tìm thấy được tình yêu của anh ta, và sự thỏa hiệp của anh ta đã bị đe dọa, và anh ta làm điều duy nhất có thể có được với con người.Tẩu thoát, đó là những gì mà anh ta cần phải làm ngay lúc này khi mà những người Nga đang tìm kiếm các dịch vụ của tay thám tử nổi tiếng Adams (RZA) để giúp họ trong cuộc săn tìm và theo dõi nhất cử nhất động của Miller bằng bất cứ cách nào cần thiết. Miller có 72 giờ để đi tới điểm hẹn của mình và ra khỏi đất nước với tình yêu của mình cũng những bí mật duy nhất có thê rgiữ mạng sống cho anh ta.

Bình luận