Ngày Khó Khăn
Ngày Khó Khăn
Rating 8.0
Xem Phim

Ngày Khó Khăn

Tên khác: A Hard Day
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 110 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Seong-hun Diễn viên: Jung Man Sik, Shin Dong-mi, Lee Sun Gyun, Park Bo Gum Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngày Khó Khăn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngày Khó Khăn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngày Khó Khăn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngày Khó Khăn

Trong phim, thám tử Go Geon-soo có một ngày đen đủi với các sự việc liên tục xảy ra với anh trong vòng 24 giờ. Geon-soo nhận được một thông báo ly hôn với vợ, mẹ anh qua đời, anh và đồng nghiệp đang bị điều tra bởi các thanh tra cảnh sát cấp trên cáo buộc biển thủ. Trong lúc tưởng như không thể đen đủi hơn được nữa thì Geon-soo đột nhiên tông phải một người đàn ông đi bộ khi tránh đụng phải một chú chó.Bị dồn đến đường cùng, Geon-soo quyết định dùng các kỹ năng và sự hiểu biết trong ngành thám tử của mình để thủ tiêu cái xác. Tuy nhiên, anh không thể ngờ được rằng cái xác đó còn ẩn chứa một âm mưu tội phạm ghê gớm liên quan đến sĩ quan cảnh sát biến chất Park Chang Min và mình sắp sửa bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu chỉ có trong tưởng tượng.

Bình luận