Once Upon a Time… in Hollywood

Once Upon a Time… in Hollywood

Tên khác: Once Upon a Time… in Hollywood
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 162 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Quentin Tarantino Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Margot Robbie, Emile Hirsch, Margaret Qualley, Timothy Olyphant, Julia Butters, Austin Butler, Dakota Fanning, Bruce Dern Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Once Upon a Time… in Hollywood có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Once Upon a Time… in Hollywood vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Once Upon a Time… in Hollywood trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Once Upon a Time… in Hollywood

Los Angeles, năm 1969, cựu ngôi sao Rick Dalton và người đóng thế lâu năm cho anh là Cliff Booth nay đã thành những kẻ hết thời. Cả hai buộc phải đấu tranh để tồn tại giữa Hollywood khắc nghiệt. Cuối cùng, họ phải nhờ đến sự giúp đỡ của cô hàng xóm- nữ minh tinh xinh đẹp Sharon Tate. Do Quentin Tarantino làm đạo diễn, Leonardo DiCaprio cùng Brad Pitt thủ vai chính, không có gì ngạc nhiên khi Once Upon A Time được nhiều người xem là bộ phim đáng mong đợi nhất 2019.

Bình luận