The Ice Guy and His Cool Female Colleague
The Ice Guy and His Cool Female Colleague
Rating 8.0
Xem Phim

The Ice Guy and His Cool Female Colleague

Tên khác: 氷属性男子とクールな同僚女子
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Ice Guy and His Cool Female Colleague có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Ice Guy and His Cool Female Colleague vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Ice Guy and His Cool Female Colleague trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Ice Guy and His Cool Female Colleague

Himuro là một nhân viên văn phòng thuộc chủng tộc siêu nhiên với sức mạnh kỳ lạ. Bất cứ khi nào anh ấy tập trung cao độ, anh ấy vô thức đẩy những người đồng nghiệp tội nghiệp của mình vào một màn trình diễn gần gũi của Bắc Cực. Mặc dù vậy, Himuro là một người ấm áp và tốt bụng. Himuro có thiện cảm với đồng nghiệp Fuyutsuki, một người phụ nữ điềm tĩnh, có sở trường đưa ra những giải pháp đơn giản cho những vấn đề khác thường của anh. Được thúc đẩy bởi sự tôn thờ và ham muốn to lớn, Himuro sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để chiếm được trái tim cô.

Bình luận