Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được
Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được
Rating 8.0
Xem Phim

Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được

Tên khác: Perfect And Casual
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 40 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Lý Sảng Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Từ Nhược Hàm, Đại Vân Phàm Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được

Trương Tư Niên sinh ra trong một gia đình y khoa, là người đàn ông hoàn hảo trong mắt mọi người. Vân Thư là học sinh cuối cấp, gặp nhiều xui xẻo nhưng may mắn đã duy trì sự lạc quan trong một thời gian dài. Sau vài lần tình cờ gặp gỡ, cả hai đã đồng ý tiến tới hôn nhân theo hợp đồng. Thế nhưng, nhiều rắc rối nảy sinh khi họ bắt đầu có tình cảm thật với nhau.

Bình luận