Phá Tan Con Sóng
Phá Tan Con Sóng
Rating 8.0
Xem Phim

Phá Tan Con Sóng

Tên khác: Breaking the Waves
Status: completed Năm phát hành: 1996 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lars von Trier Diễn viên: Emily Watson, Stellan Skarsgård, Katrin Cartlidge Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phá Tan Con Sóng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phá Tan Con Sóng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phá Tan Con Sóng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phá Tan Con Sóng

Breaking the Waves là một phim của đạo diễn Lars von Trier, được sản xuất xong trong năm 1996 với ngôi sao Emily Watson. Phim này là phim đầu của bộ 3 phim Trái tim Vàng (Golden Heart Trilogy) của Lars von Trier, gồm cả 2 phim The Idiots (1998) và Dancer in the Dark (2000). Truyện phim kể về cô nàng Bess McNeill kết hôn với Jan, một công nhân làm trên giàn khoan dầu ở ngoài khơi bắc Scotland, bất chấp ý của dân làng và Giáo hội Trưởng Lão (Cơ Đốc) của cô. Bess khá giản dị và ngây thơ, vất vả khi chồng đi làm trên giàn khoan và luôn cầu nguyện cho chồng sớm trở về với mình. Một ngày kia Jan trở về sau một tai nạn lao động, bị gãy cổ và bị liệt, Bess đã tin rằng đây là lỗi của nàng. Jan không còn khả năng tình dục và bị ảnh hưởng tâm thần, Jan yêu cầu vợ làm tình với các người đàn ông khác rồi về thuật lại các chi tiết cho chồng nghe. Ban đầu Bess còn ngại ngùng, sau rồi cũng dấn thân làm tình với người khác, và Bess bắt đầu tin rằng việc mình làm là hợp với ý muốn của Chúa và giúp cho Jan sống sót.

Bình luận