Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội
Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội
Rating 8.0
Xem Phim

Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội

Tên khác: Work in Vain Song Ci
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H36M32S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hu Guo Han, Yi Li Qi Diễn viên: Yu Zhen, Tian Ge, Zhang Hengrui, Xin Yue Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội

Trong thời kỳ triệu Tống, Tống Từ đến huyện Trường Thinh nhậm chức và dốc lòng nghiên cứu cách khám nghiệm tử thi để sáng tác “Tẩy Oan Tập Lục”. Một tối, một đàn ông và một đàn bà chết cùng lúc. Vụ này khiến cả huyện kinh hãi. Tống Từ bắt đầu điều tra và phát hiện vụ này kỳ lạ thật sự. Khi Tống Từ đang bó tay, ông đột nhiên nhớ tới một đàn bà mà ông không dám đi thăm, “Vạn Sự Thông” của huyện Trường Thinh Đan Thanh. Tống Từ liền đến nơi ở của Đan Thanh, hỏi về hai vụ án mạng gần đây và xin Đan Thanh cùng tra án. Sau họ điều tra và suy lý, cuối cùng chân tướng được lộ rõ.

Bình luận