Phỉ Thúy Minh Châu
Phỉ Thúy Minh Châu
Rating 8.0
Xem Phim

Phỉ Thúy Minh Châu

Tên khác: The Jade and the Pearl
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 104 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Janet Chun Diễn viên: Raymond Lam, Charlene Choi, Joey Yung, Alex Man, Ti Lung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phỉ Thúy Minh Châu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phỉ Thúy Minh Châu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phỉ Thúy Minh Châu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phỉ Thúy Minh Châu

Trong hành trình dài đến một vùng đất xa lạ cho cuộc hôn nhân trong mơ của mình, Công chúa Yan (Thái Trác Nghiên) phát hiện ra mình phải lòng Tướng quân Cheng (Lâm Phong), người đang dẫn đầu đoàn quân hộ tống. Bất chấp tình yêu bị ngăn cấm, họ trao đổi những biểu tượng tình yêu. Tuy nhiên, một cuộc tấn công bất ngờ của một băng đảng cướp đã thay đổi vận mệnh của họ. Tướng quân Cheng bị bắt làm con tin bởi nữ thủ lĩnh của băng cướp, Zhu (Joey Yung) và anh dần yêu cô. Bi kịch tiếp tục diễn ra khi Cheng phải đối mặt với những quyết định khó khăn.

Bình luận