Phim Angry Birds 2
Phim Angry Birds 2
Rating 8.0
Xem Phim

Phim Angry Birds 2

Tên khác: The Angry Birds Movie 2
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phim Angry Birds 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phim Angry Birds 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phim Angry Birds 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phim Angry Birds 2

Sau khi cứu Đảo chim khỏi một cuộc xâm lược lợn xanh tất cả trong Angry Birds (2016), anh hùng địa phương luôn cau quáng, màu đỏ, vẫn thấy mình đang chiến đấu với Đảo Lợn. Khi chiến tranh chơi khăm giữa lợn và chim đang hoành hành, những viên đạn băng giá lớn đến từ hòn đảo đại bàng băng của Tyrant Zeta đe dọa sự an toàn của cả hai thiên đường, trừ khi Red And King Leonard đồng ý thành một thỏa thuận khó khăn nhưng trung thực. Bây giờ, Red, Bomb, Mighty Eagle, Chuck và em gái rực rỡ của anh ta, Bạc, phải tham gia các lực lượng với đội Porcine hùng mạnh của Leonard để cản trở các chương trình táo bạo của Megalomaniac Zeta cho sự thống trị thế giới của Zeta. Tuy nhiên, có khả năng thay đổi màu đỏ?

Bình luận