Phòng Riêng 2
Phòng Riêng 2
Rating 8.0
Xem Phim

Phòng Riêng 2

Tên khác: Room Alone 2
Status: ongoing Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Mongkhonsamai Anchasa, Thawornwongs Worranit, Thawornwong Jirakit Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phòng Riêng 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phòng Riêng 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phòng Riêng 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phòng Riêng 2

Phim kể về câu chuyện của "những con người cô đơn trong thời đại truyền thông", đặc biệt là những người đang sống tại phòng số 401 đến số 410 của chung cư Happy. Họ hầu hết đều là sinh viên đại học và một người là học sinh trung học. Mỗi tập phim là cuộc sống của một người trong căn phòng riêng biệt và sự tương tác của họ với những người xung quanh. Đó là câu chuyện về một cô nàng bướng bỉnh rơi vào lưới tình với anh chàng cùng nhóm cổ động; một chàng trai đối mặt với sự ghen tuông của bạn gái phải tuyên bố mình là người đồng tính để tránh sự chú ý của các cô nàng; một nhiếp ảnh gia khẳng định mình có một "người tình online" dù vẫn chưa gặp cô ấy bao giờ và rất nhiều câu chuyện thú vị khác.

Bình luận