Phù Thủy Grump và Vương Quốc Sắc Màu
Phù Thủy Grump và Vương Quốc Sắc Màu
Rating 8.0
Xem Phim

Phù Thủy Grump và Vương Quốc Sắc Màu

Tên khác: A Wizard's Tale
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Mexico Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Sắc Màu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phù Thủy Grump và Vương Quốc Sắc Màu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phù Thủy Grump và Vương Quốc Sắc Màu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Sắc Màu

Câu chuyện của một phù thủy là một câu chuyện phiêu lưu gia đình kỳ diệu nhìn thấy một đứa trẻ tên là Terry (Toby Kebbell) đã đánh bại vương quốc đầy màu sắc của Groovynham. Wizard Wizard Grump (Ian McShane) đã ban một câu thần chú về vùng đất và như vậy, mỉm cười và tiếng cười bây giờ là một điều của quá khứ. Terry phải đi du lịch vương quốc trong việc tìm kiếm một câu thần chú sẽ giúp lấy lại hạnh phúc của mọi người và dọc theo cách giúp Công chúa bình minh (Lily Collins), đánh lừa tất cả các sinh vật kỳ lạ và tuyệt vời, và thử một cái ôm một thứ có tên "Thay đổi".

Bình luận