Quán Ăn Đêm
Quán Ăn Đêm
Rating 8.0
Xem Phim

Quán Ăn Đêm

Tên khác: Midnight Dinner
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Hồ Hàm Thanh, Thái Nhạc Huân Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Huỳnh Lỗi, Trương Quân Ninh, Hồ Băng Khanh, Từ Kiều, Ngô Hân Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Quán Ăn Đêm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quán Ăn Đêm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quán Ăn Đêm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quán Ăn Đêm

Quán Ăn Đêm - Midnight Dinner lấy bối cảnh một quán ăn đặc biệt gần một bến cảng vắng vẻ, nằm trong một làn đường vắng lặng trong thành phố sôi động này. Từ nửa đêm đến 7 giờ sáng, ánh sáng của quán ăn lại bật lên, lặng lẽ chờ đợi những người khách vào ban đêm. Chủ tiệm ăn là một người kín đáo, có mắt trái bị một vết sẹo. Mỗi lần anh bắt đầu nói, lời nói của anh có thể chạm đến tận đáy lòng. Những món ăn ở đây chỉ là thực phẩm tự làm bình thường, nhưng bằng cách nào đó nó luôn luôn khiến cho khách hàng rơi nước mắt. Nó không chỉ là thức ăn. Đây là nơi bạn có thể được chữa lành. Họ đến nhà hàng này để có một bữa ăn và tâm sự với người chủ quán câu chuyện về cuộc sống của họ.

Bình luận