Quán Cà Phê De Flore
Quán Cà Phê De Flore
Rating 8.0
Xem Phim

Quán Cà Phê De Flore

Tên khác: Café de Flore
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 120 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jean-Marc Vallée Diễn viên: Vanessa Paradis, Kevin Parent, Hélène Florent, Evelyne Brochu, Marin Gerrier Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quán Cà Phê De Flore có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quán Cà Phê De Flore vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quán Cà Phê De Flore trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quán Cà Phê De Flore

Jacqueline là một bà mẹ trẻ sống ở Paris những năm 1960 cùng với cậu con trai tàn tật Laurent. Bị chồng ruồng bỏ, Jacqueline hi sinh tất cả để chăm sóc con trai và thề sẽ cho Laurent một cuộc sống “bình thường” đầy hạnh phúc. Antoine, là một DJ thành công ở Montreal ngày nay, người dường như có tất cả: một sự nghiệp phát đạt, hai cô con gái xinh đẹp, bạn đời Rose, người mà anh yêu say đắm. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo và Carole, vợ cũ của Antoine vẫn bị tàn phá bởi cuộc chia ly gần đây của họ.

Bình luận