Quân Tử Minh
Quân Tử Minh
Rating 8.0
Xem Phim

Quân Tử Minh

Tên khác: A League of Nobleman
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 29 Đạo diễn: Dương Phàm Diễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Tống Uy Long, Quách Thừa, Hồng Nghêu, Uông Đạc, Trương Thư Luân Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Quân Tử Minh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quân Tử Minh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quân Tử Minh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quân Tử Minh

Vào thời đại vương triều nhà Ung, Lễ Bộ Thị Lang Lan Giác (do Tỉnh Bách Nhiên thủ vai) hằng năm đều phải quay cuồng trong các vụ tranh chấp của triều đình, nhìn thì có vẻ ôn nhuận ưu nhã, mọi thứ đều thuận lợi, nhưng thật ra đằng sau đó là cả một quá trình trưởng thành ít ai biết được. Trong một lần hành động bí mật, Lan Giác đã tình cờ gặp được Trương Bình (do Tống Uy Long thủ vai) là thiếu niên "si án"* một mình lên Kinh tham gia kỳ thi để theo đuổi lý tưởng của bản thân. Trương Bình một thiếu niên ngây thơ thẳng thắn, dựa vào năng lực suy luận thiên tài của mình mà phá giải vụ án, nhưng cũng phá vỡ kế hoạch chu đáo ban đầu của Lan Giác. Từ đây, hai con người với thân phận cách biệt tính cách khác nhau, vừa là thầy vừa là bạn, ngầm hợp tác, phá giải nghi án.

Bình luận