Quý Bà Điệp Viên
Quý Bà Điệp Viên
Rating 8.0
Xem Phim

Quý Bà Điệp Viên

Tên khác: Spy 2015
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paul Feig Diễn viên: Morena Baccarin, Rose Byrne, Jason Statham Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quý Bà Điệp Viên có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quý Bà Điệp Viên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quý Bà Điệp Viên trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quý Bà Điệp Viên

Điệp Viên 2015 - Spy nói về nữ nhân viên phân tích Susan Cooper của CIA. Cô không có ngoại hình đẹp, không giỏi tiếp xúc với đàn ông và suốt ngày gắn bó với công việc bàn giấy nhàm chán, hài lòng với vai trò một người hùng thầm lặng đằng sau những chiến dịch nguy hiểm. Nhưng mọi việc nhanh chóng thay đổi khi đồng đội của cô bị lộ và một điệp viên hàng đầu khác thì phản bội, Susan đã tình nguyện dấn thân vào chiến dịch bằng vỏ bọc đặc biệt rất khó bị nghi ngờ và phát hiện của cô. Nhiệm vụ của Susan là xâm nhập vào một đường dây mua bán vũ khí giết người đầy nguy hiểm và phá hủy nguy cơ của một thảm họa toàn cầu.

Bình luận