Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23
Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23
Rating 8.0
Xem Phim

Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23

Tên khác: Don't Trust The B- in Apartment 23
Status: ongoing Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Đang cập nhật... Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 7 Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Krysten Ritter, Dreama Walker, Michael Blaiklock Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23

Phim Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 - Don't Trust The B---- in Apartment 23 (2012): Kể về June, một cô gái ngây thơ sống ở thị trấn nhỏ chuyển đến New York để theo đuổi công việc mơ ước của mình, thật không may, công việc đó lại không tồn tại. Tồi tệ hơn, cô thấy mình như đang sống trong ác mộng khi ở chung căn hộ với Chloe, một cô gái New York suốt ngày đàn đúm tiệc tùng, có lối sống buông thả và chuyên đi lừa đảo người khác trong căn hộ số 23.

Bình luận