Sắc, Giới
Sắc, Giới
Rating 8.0
Xem Phim

Sắc, Giới

Tên khác: Lust, Caution
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 158 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ang Lee Diễn viên: Tony Leung Chiu-wai, Tang Wei, Joan Chen, Leehom Wang, Tou Chung-Hua Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sắc, Giới có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sắc, Giới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sắc, Giới trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sắc, Giới

Sắc giới có lẽ là bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất của đạo diễn Lý An trong suốt sự nghiệp đạo diễn của ông , người ta không phải tranh cãi về hàng loạt giải thưởng lớn mà phim đạt được tại nhiều liên hoan phim khác nhau mà là về một câu trả lời chưa được giải đáp “Cảnh nóng trong phim là thật hay chỉ là dàn dựng?”. Những người trong cuộc không phủ nhận cũng không xác thực làm cho nhiều người lại càng tò mò và cho dù câu trả lời là như thế nào thì cũng phải nói rằng nội dung của phim rất hay.

Bình luận