Sebastian Fitzeks Die Therapie
Sebastian Fitzeks Die Therapie
Rating 8.0
Xem Phim

Sebastian Fitzeks Die Therapie

Tên khác: Sebastian Fitzek's Therapy
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Đức Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Đạo diễn: Thor Freudenthal, Iván Sáinz-Pardo Diễn viên: Stephan Kampwirth, Helena Zengel, Trystan Pütter, Emma Bading, Andrea Osvárt, Axel Milberg, Paula Kober, Martin Feifel, Peter Miklusz Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sebastian Fitzeks Die Therapie có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sebastian Fitzeks Die Therapie vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sebastian Fitzeks Die Therapie trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sebastian Fitzeks Die Therapie

Không có nhân chứng, không dấu vết và không xác chết, Josy, cô con gái 13 tuổi của bác sĩ tâm thần nổi tiếng Viktor Larenz, đã biến mất trong một hoàn cảnh không rõ nguyên nhân. Hai năm sau, một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện. Cô buộc Viktor phải đối mặt với sự mất tích của con gái mình và đẩy anh đến giới hạn tâm lý của mình.

Bình luận