Shy (Phần 1)

Shy (Phần 1)

Tên khác: SHY
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Shino Shimoji, Nao Toyama, Tomokazu Sugita, Mamiko Noto, Shin-ichiro Miki, Sayumi Suzushiro, Ayumu Murase, Kikuko Inoue, Mutsumi Tamura, Miyuki Sawashiro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Shy (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Shy (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Shy (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Shy (Phần 1)

Trên bờ vực của Thế chiến thứ ba, các siêu anh hùng xuất hiện trên Trái đất. Được ban tặng sức mạnh, sự xuất hiện của họ mang lại hòa bình cho thế giới. Mỗi anh hùng đều chọn một quốc gia nơi họ sẽ cư trú, phục vụ và bảo vệ công dân của mình. Shy là anh hùng của Nhật Bản, được trời phú cho sức mạnh siêu phàm. Kẻ thù đáng sợ nhất của cô chưa? Sự ngượng ngùng đến tê liệt. Tham gia cùng Shy và những người bạn siêu nhân của cô ấy khi cô ấy bảo vệ Trái đất và có được sự tự tin!

Bình luận