Siêu Điệp Viên (Phần 4)

Siêu Điệp Viên (Phần 4)

Tên khác: Tom Clancy's Jack Ryan (Season 4)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Tập Đạo diễn: Diễn viên: John Krasinski, Wendell Pierce, Abbie Cornish, Okieriete Onaodowan, Louis Ozawa, Zuleikha Robinson, Ryn Greenwell, Michael Peña, Betty Gabriel, Michael Kelly Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Siêu Điệp Viên (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Siêu Điệp Viên (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Siêu Điệp Viên (Phần 4) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Siêu Điệp Viên (Phần 4)

Phần thứ tư và phần cuối cùng tìm thấy Jack Ryan trong nhiệm vụ nguy hiểm nhất của anh ấy. Với tư cách là Phó Giám đốc mới của CIA, Jack được giao nhiệm vụ khám phá tham nhũng nội bộ. Khi điều tra, Jack phát hiện ra sự hội tụ của một băng đảng ma túy với một tổ chức khủng bố, cuối cùng tiết lộ một âm mưu gần gũi hơn nhiều và thử thách niềm tin của người anh hùng của chúng ta vào hệ thống mà anh ấy luôn chiến đấu để bảo vệ.

Bình luận