Sing My Crush: Truy Phong
Sing My Crush: Truy Phong
Rating 8.0
Xem Phim

Sing My Crush: Truy Phong

Tên khác: Sing My Crush
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc, Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Xiao Jun Wen Diễn viên: Son Hyun Woo, Do-yoo Jang Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Sing My Crush: Truy Phong có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sing My Crush: Truy Phong vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sing My Crush: Truy Phong trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sing My Crush: Truy Phong

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc \"Truy Phong\" được sản xuất bởi nhà sản xuất của \"Blooming for You\".\nGương mặt đại diện của ban nhạc Ddara Baram là \"Baram\". Vì thất bại bi thảm của mối tình đầu, anh ấy nhận ra rằng mình không thể tin tưởng trao trái tim mình cho ai nữa. Anh ấy là một người thận trọng nhưng quyết đoán. \"Hán Thái\" đã gặp \"Baram\" trong lớp đào tạo guitar ở trường trung học, và đã phải lòng anh, sau đó trở thành bạn tốt kiêm quản lý của anh ấy.\nTrên thực tế, tình cảm Baram dành cho Hán Thái đã vượt qua tình bạn, nhưng anh ấy đã không thể hiện điều đó ra ngoài.\nMột ngày nọ, Baram rơi vào cơn bão dư luận vì nghi án đạo nhạc, không hiểu sao thái độ của Baram rất tiêu cực, Hán Thái quyết định giúp đỡ anh ấy theo cách của mình...\nPhim sẽ được công chiếu độc quyền trên iQiyi Quốc tế (iq.com) vào ngày 2 tháng 8.

Bình luận