Sirens
Sirens
Rating 8.0
Xem Phim

Sirens

Tên khác: Sirens
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 98 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Duigan Diễn viên: Hugh Grant, Tara Fitzgerald, Sam Neill, Elle Macpherson, Portia de Rossi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sirens có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sirens vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sirens trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sirens

Vào những năm 1930 ở Úc, giáo sĩ Anh giáo Anthony Campion và vợ chính của ông, Estella, được yêu cầu đến thăm họa sĩ nổi tiếng Norman Lindsay, người đã lên kế hoạch đóng góp cho một cuộc triển lãm nghệ thuật quốc tế bị coi là báng bổ. Trong khi Campion và Lindsay tranh luận, Estella thấy mình bị thu hút bởi ba người mẫu xinh đẹp đang ngồi cho tác phẩm hiện tại của họa sĩ, Sheela có suy nghĩ phóng khoáng, Pru gợi cảm và Giddy trinh nguyên.

Bình luận