Sứ Giả Thần Chết
Sứ Giả Thần Chết
Rating 8.0
Xem Phim

Sứ Giả Thần Chết

Tên khác: Bleach
Status: ongoing Năm phát hành: 2004 Thời lượng: Dang cap nhat Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Akane Inoue Diễn viên: Masakazu Morita, Fumiko Orikasa, Yuki Matsuoka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sứ Giả Thần Chết có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sứ Giả Thần Chết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sứ Giả Thần Chết trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sứ Giả Thần Chết

Ichigo Kurosaki là một thiếu niên có khả năng nhìn thấy linh hồn. Cuộc sống của anh thay đổi nhanh chóng bởi sự xuất hiện đột ngột của một Soul Reaper-một trong những người điều chỉnh dòng chảy của linh hồn giữa thế giới con người và thế giới bên kia, tên là Kuchiki Rukia, người đến thế giới con người để tìm diệt Hollow, một linh hồn lạc lối rất nguy hiểm. Khi Rukia bị thương nặng vì bảo vệ Ichigo khỏi Hollow, cô cố gắng chuyển một nửa trong số năng lượng reiatsu (sức mạnh linh hồn) của cô cho Ichigo để anh có thể đánh bại Hollow. Tuy nhiên, Ichigo lấy gần như tất cả năng lượng của Rukia và biến đổi thành một Soul Reaper, cho phép anh đánh bại Hollow dễ dàng.

Bình luận